THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2017

    • Vietnamese-VN
    • English (United Kingdom)


Track-trace

Customer SupportSkype Me™!

Sales 1Skype Me™!

Sales 2

Skype Me™!

Sales 3

Skype Me™!

Sale 4THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2017

E-mail Print PDF
There are no translations available.

THƯ CẢM ƠN!

Công ty Cổ phần Đầu tư và Giao nhận vận tải Toàn Cầu (Global Inlotrans., Corp) trân trọng gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn và chúc quý khách và quý gia đình năm mới An Khang- Thịnh Vượng và May mắn.


Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác

Lời đầu tiên, thay mặt cho toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Global Inlotrans làm người đồng hành với quý khách trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách đã giúp Global Inlotrans ngày càng khẳng định năng lực và vị thế trong lĩnh vực Logistics Việt Nam trong thời gian qua. Chính vì vậy, trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng nhất cung cấp tới quý khách hàng.

Với nỗ lực ấy, chúng tôi hi vọng trong năm 2017 sắp tới sẽ là một năm ghi ấn với sự vững vàng, lớn mạnh, chuyên nghiệp hơn và tiếp tục có sự ủng hộ quý báu của quý khách.

Một lần nữa, chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng và đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách và gia đình một năm mới hạnh phúc và thành công.

Trân trọng,

Giám đốc

Nguyễn Thị Hồng Trâm

 

Last Updated ( Tuesday, 20 December 2016 08:46 )