Lời Giới Thiệu

    • Vietnamese-VN
    • English (United Kingdom)


Track-trace

Hỗ Trợ Trực TuyếnSkype Me™!

Sales 1Skype Me™!

Sales 2

Skype Me™!

Sales 3

Skype Me™!

Sale 4Lời Giới Thiệu

Email In PDF.

Kính gửi: QÚY KHÁCH HÀNG

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Giao Nhận Vận tải Toàn Cầu (Global Inlotrans) xin gửi tới Quý công ty lời chào trân trọng và hợp tác. Cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Được thành lập từ năm 2003, từ một chi nhánh của công ty SAEHAN Hàn Quốc, hiện nay chúng tôi đã tách ra thành một công ty hoạt động hoàn toàn độc lập và đang không ngừng phát triển, mở rộng nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.

Các dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

Vận tải hàng hóa quốc tế toàn cầu bằng đường biển, đường hàng không. Vận tải đường bộ (nội địa). Dịch vụ giao - nhận hàng hóa XNK. Tư vấn, khai thuế Hải Quan hàng cá nhân, đầu tư, gia công thương mại. Kinh doanh kho bãi, môi giới và thuê tàu.

Được tập hợp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy về các lĩnh vực giao nhận vận tải và các ngành nghề có liên quan, công ty chúng tôi hiện nay đã có được danh tiếng nhất định trên thị trường giao nhận và vận tải Việt Nam. Hiện chúng tôi đang làm đại lý/hợp đồng dịch vụ cho một số hãng tàu biển danh tiếng trên thế giới có văn phòng tại Việt Nam như: Hãng tàu NYK, Hanjin, Mitsui, Mearsk, MSC, Zimline, Cosco, WanHai...Và một số hãng hàng không như: Vietnam Airline, AF, JAL, SQ, TG...

Các thị trường chính và chủ đạo mà hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vận tải cho khách hàng trên toàn quốc bao gồm:

Các cảng chính thuộc khu vực EU như: HAM, ROT, SOU, ARW, LON, LEH..và các sân bay quốc tế thuộc khu vực trên như: Praha, Berlin, Leizip, Manchester, Le Havre… Các cảng chính thuộc khu vực Trung Đông và Địa Trung Hải như: Chennai, Nhava, New Delhi, Calcutta, Karachi, Mercin, Dubai, Vizag..và các sân bay quốc tế thuộc khu vực trên. Các cảng chính thuộc khu vực Châu Á như: Tokyo, Kobe, Busan, Inchon, Taichung, Kaoshung, Keelung, Singapore, Hongkong ..và các sân bay quốc tế thuộc khu vực trên: Narita, Chennai, Korea, Taiwan,.. Các cảng biển và sân bay thuộc khu vực Châu Phi, Châu Úc, Châu Mỹ và các sân bay quốc tế thuộc khu vực trên.

 

Với năng lực, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp hiện có, chúng tôi mong được sát cánh cùng quý công ty, hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm dịch vụ vận tải hàng hoá cũng như các dịch vụ gia tăng nhằm hỗ trợ và góp sức làm cho công việc kinh doanh của Quý công ty ngày càng phát triển.

Xin chân thành cảm ơn và mong được hợp tác!

 

GLOBAL INLOTRANS

Nguyễn Hồng Trâm/GĐ

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 17 Tháng 10 2012 07:54 )